Bán Sỉ

Năng lực của PAG

Paper Art Gift luôn biết cách làm hài lòng khách hàng, không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng, sự tận tâm và nhiệt tình của đội ngũ chúng tôi cũng luôn được đánh giá cao!

Chúng tôi là nhà thiết kế, sản xuất các sản phẩm về giấy mang tính nghệ thuật và sáng tạo cao. Tự hào khi được là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp thế giới, Paper Art Gift chính là thiên đường để cảm xúc được thể hiện trọn vẹn trong từng tác phẩm.

Những lợi ích

Chúng tôi mang lại cho khách hàng
01

Với dịch vụ linh hoạt, chúng tôi sẽ thiết kế cho khách hàng những mẫu thiệp độc quyền hoặc thiết kế trên những mẫu có sẵn từ ý tưởng của khách hàng.

02

Chúng tôi sử dụng chất liệu giấy tốt, nhập khẩu từ các nước Châu Âu có công nghệ tiên tiến để mang lại cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất.

03

Thiết kế bất kỳ mẫu khó hoặc dễ, theo xu hướng và theo yêu cầu, chúng tôi có kinh nghiệm tư vấn để sản phẩm của khách hợp lý về kỹ thuật và sáng tạo về ý tưởng.

04

Tiếp nhận thông tin và giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng. Vận chuyển và giao hàng đến khách hàng đúng thời hạn.


05

Đặc biệt là sự nhiệt tình và tận tâm của đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ mang đến sự thoải mái và tin tưởng trong quá trình làm việc.


Quá trình làm việc

Bước 1

Xác nhận

Sau khi nhận được đơn đặt hàng của khách hàng, nhóm bán hàng tiến hành phân tích tất cả thông tin, sau đó được xác nhận bởi khách hàng bao gồm các thiết kế, số lượng, giá cả, cách đóng gói, ngày vận chuyển và điều khoản thanh toán.

Bước 2

Sản xuất hàng loạt

Tại bước này, giám đốc kinh doanh, người chịu trách nhiệm đặt hàng sẽ đưa lệnh vào sản xuất.

Bước 3

Quản lý và kiểm tra cuối cùng

Trong khi các sản phẩm đang được sản xuất, nhóm kiểm soát chất lượng đảm bảo rằng hàng hóa cuối cùng không bị lỗi và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Bước 4

Giao hàng và phản hồi

Chúng tôi sử dụng các phương tiện giao hàng nhanh chóng và liên kết với các đơn vị chuyển phát uy tín, đáng tin cậy để vận chuyển sản phẩm sau khi được kiểm tra kỹ. Quan trọng hơn, chúng tôi luôn nhận phản hồi từ khách hàng để đo lường và cung cấp dịch vụ tốt hơn cho họ trong tương lai. 

Sản xuất sản phẩm một cách thủ công

   Chúng tôi có kế hoạch và dây chuyền sản xuất rõ ràng để mỗi bộ phận có thể làm tốt công việc của mình, tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng cao.

Hãy nói cho chúng tôi biết thêm về yêu cầu của bạn

Chúng tôi mong được làm việc với bạn!