Tuyển dụng

Tham gia cùng chúng tôi

Paper Art Gift luôn mở rộng cánh cửa để chào đón những thành viên mới, những bạn trẻ am hiểu và thích thú với các sản phẩm quà tặng bằng giấy!

Bạn đang có những ý tưởng lớn, bạn yêu thích sự sáng tạo và có niềm đam mê lớn với nghệ thuật cắt giấy Kirigami, hãy đến với chúng tôi để thỏa sức bơi lội trong môi trường đầy tiềm năng. Paper Art Gift với sứ mệnh truyền cảm hứng để tạo ra những bất ngờ và những khoảnh khắc tuyệt vời cho khách hàng.

Cảm hứng của các nhà thiết kế tại Paper Art Gift là vô tận, chúng tôi làm việc bên những tách Cafe nóng hòa quyện với hương thơm đặc trưng để kích thích sự sáng tạo của mình. Chúng tôi quây quần bên nhau, cùng phác thảo và đưa ra những ý tưởng tuyệt vời, với phong cách ngộ nghĩnh và độc đáo, nhẹ nhàng hoặc ấn tượng, mỗi thành viên trong đội đều có thể thể hiện bản thân qua từng sản phẩm. Luôn hướng đến phương châm: "Làm hết sức, chơi hết mình", chúng tôi luôn tìm kiếm những người bạn đồng hành cùng chung chí hướng để tham gia vào đại gia đình của Paper Art Gift.

Cuộc sống tại Paper Art Gift

Paper Art Gift có một môi trường làm việc hiện đại để đáp ứng các yêu cầu từ khách hàng, vừa có không gian thoải mái và khoa học để tất cả nhân viên không chỉ đảm bảo được sức khỏe tốt mà còn giúp cho công việc hiệu quả hơn.

Chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên yêu thích các sản phẩm về giấy, nếu bạn quan tâm, hãy tham gia cùng chúng tôi!