Chính Sách Vận Chuyển, Giao Nhận

Chúng tôi giao hàng trên phạm vi toàn thế giới dựa vào 3 yếu tố:

- Thời gian đặt hàng: thời gian giao hàng được bắt đầu khi chúng tôi xác nhận đơn hàng thành công. Nếu khách hàng đặt hàng sau giờ hành chính, thơi gian giao hàng sẽ tự động dồn thêm 1 ngày.

- Địa điểm giao hàng: chúng tôi sẽ dựa vào địa chỉ mà khách hàng đã đăng ký để cân đối thời gian phù hợp với từng khu vực.

- Sản phẩm đặt mua: với những đơn hàng số lượng lớn, chúng tôi sẽ giao hàng cho khách hàng đủ số lượng trong thời gian sớm nhất.

Ở Việt Nam đối với đơn hàng lẻ:

- Giao hàng hàng trong vòng 1 ngày ở các tỉnh và trong ngày (thời gian cụ thể sẽ thông báo đến khách hàng khi chúng tôi gọi điện xác nhận đơn hàng) đối với khu vực TP.HCM.

- Cước phí:

Ở Việt Nam đối với đơn hàng sỉ:

- Giao hàng trong vòng ít nhất 2 tuần nếu số lượng trên 1000 sản phẩm và 1 tuần cho đơn hàng dưới 1000 sản phẩm

- Với những đơn hàng trên 10000 sản phẩm chúng tôi sẽ trực tiếp liên lạc đến khách hàng để thống nhất.

- Cước phí:

Ở nước ngoài đối với đơn hàng lẻ:

- Chúng tôi sẽ giao cho khách hàng qua những cửa hàng mà chúng tôi làm đại lý tại  Amazon, Etsy, Alibaba,… Thời gian sẽ phụ thuộc vào những nhà phân phối này.

- Cước phí:

Ở nước ngoài đối với đơn hàng sỉ:

- Chúng tôi sẽ giao hàng cho khách hàng ít nhất 2 tuần kể từ ngày xác nhận đơn hàng. Nếu có phát sinh sẽ liên hệ trực tiếp đến khách hàng để thống nhất.

- Cước phí:

Lưu ý:

Kê khai nội dung và giá trị hàng hóa chính xác, nếu các gói hàng có mô tả sản phẩm không chính xác hoặc kê khai dưới giá trị có thể bị các cơ quan Hải quan có thẩm quyền điều tra. Khi đó, Khách hàng có thể phải thanh toán thêm thuế phí hoặc tiền phạt.

Tuân thủ Luật xuất nhập khẩu: Khách hàng công nhận và đồng ý rằng:

Khách hàng tuân thủ tất cả các quy định và điều luật xuất nhập khẩu có thể áp dụng.

Paper Art Gift luôn luôn tuân thủ luật xuất nhập khẩu và từ chối bất cứ kiện hàng nào mà chúng tôi biết hoặc có lý do nghi ngờ vi phạm các luật trên.

Chúng tôi từ chối vận chuyển bất cứ hàng hóa nào yêu cầu giấy phép xuất nhập khẩu

Không chuyển hàng tới cá nhân hoặc tổ chức có tên trong: Danh sách các quốc gia và cá nhân bị cấm vận được quy định bởi OFAC; hoặc thuộc danh sách quy định bởi Văn phòng Công nghiệp và an toàn Bộ thương mại Hoa Kỳ,…