Year End Party 2019

Year End Party 2019

13/Jan/2020 Post by Admin
Year End Party 2019

Một năm tất bật đã qua, và đây là thời khắc để các thành viên Paper Art Gift ngồi lại cùng nhau, chia sẻ những thành công và khó khăn trong năm cũ, cũng như đề ra kế hoạch cho năm mới 2020.

Tiệc cuối năm công ty là khoảng thời gian mọi người có thể vui chơi, ăn uống và hoạt động tập thể. Chẳng mấy khi chúng ta lại có những hoạt động vui vẻ và gắn kết nhân viên đến như vậy. Chắc chắn, mọi người sẽ rất thích thú với những hoạt động tập thể trong bữa tiệc. Đây cũng là dịp  giúp cho tinh thần đoàn kết của cả công ty dâng cao.


Bữa tiệc diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm. . Những trò chơi được các thành viên hưởng ứng tham gia nhiệt tình như trò “Karaoke kinh hoàng” hay trò “Đối thơ”.

Một trong những phần hấp dẫn nhất của buổi tiệc là phần bốc thăm trúng thưởng, làm cho không khí hồi hộp và sôi động hơn bao giờ hết.


Bữa tiệc khép lại, nhưng dư âm vẫn còn đọng lại. Những khoảnh khắc này chắc chắn sẽ là kỷ niệm đáng nhớ với mỗi thành viên Paper Art Gift. Cảm ơn những đóng góp của tất cả thành viên cho sự thành công của công ty. Chúc cho toàn thể các thành viên một năm mới an khang thịnh vượng.

HAPPY NEW YEAR 2020


0 comment

Leave Your Comment