Sài Gòn FM: Tấm thiệp Pop up trong đời sống hiện đại

Sài Gòn FM: Tấm thiệp Pop up trong đời sống hiện đại

4/Oct/2019 Post by Admin
Sài Gòn FM: Tấm thiệp Pop up trong đời sống hiện đại

Ngày 29/09/2019, đại diện công ty Paper Art Viet đã vinh dự có cơ hội trò chuyện trong chương trình Sài Gòn FM của đài VOH với chủ đề “Tấm thiệp trong đời sống hiện đại”.

 Ngày nay, với nhịp sống nhanh và sự phát triển của công nghệ thông tin, liệu rằng thói quen tặng thiệp vẫn còn được duy trì?


Nếu như ở nước ngoài, việc tặng thiệp vẫn luôn được duy trì vì đó là truyền thống văn hoá của người phương Tây. Thì ở Việt Nam, thiệp đang dần bị mai một do sự bùng nổ của thời đại kỹ thuật số. Thay vì tặng thiệp như thế hệ 8x và đầu 9x, giới trẻ ngày nay chọn việc nhắn tin qua mạng xã hội.

Với mong muốn giữ gìn ý nghĩa của việc tặng thiệp, công ty Paper Art Viet đã cho ra mắt nhiều sản phẩm thiệp độc đáo. Trong đó, có thể kể đến hai dòng sản phẩm đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay là thiệp pop up và thiệp giấy xoắn. Lấy cảm từ nghệ thuật giấy Origami và Kirigami của Nhật Bản, cùng tình yêu với vẻ đẹp quê hương Việt Nam, Paper Art Viet đã cho ra đời dòng thiệp chủ đề Kiến trúc Việt Nam, Tôi yêu Việt Nam và Tranh dân gian Đông Hồ, gây được ấn tượng mạnh với khách hàng Việt Nam và du khách quốc tế. 

“Không chỉ là tấm thiệp thông thường, mà còn là món quà tặng độc đáo và sáng tạo” - đây là thông điệp mà công ty mong muốn truyền tải đến khách hàng. Các sản phẩm được lắp ghép hoàn toàn bằng tay, từ chất liệu giấy mỹ thuật cao cấp, cùng với kỹ thuật cắt laser tinh xảo, chắc chắn sẽ là món quà đẹp và ý nghĩa dành tặng người thân và bạn bè. Ngoài thiệp pop up và thiệp quilling, công ty cũng cung cấp nhiều sản phẩm từ giấy khác góp phần làm đa dạng và phong phú hơn cho thị trường quà tặng thủ công. 


0 comment

Leave Your Comment