Quà tặng khách nước ngoài

Quà tặng khách nước ngoài

27/Aug/2019 Post by Admin
Quà tặng khách nước ngoài

Việc ngoại giao với khách hàng để giữ vững mối quan hệ tốt đẹp với các khách hàng, đối tác nước ngoài có vai trò vô cùng quan trọng nên bạn cần chọn những quà tặng phù hợp.

Trong xu thế hội nhập kinh tế quốc tế, ngày càng nhiều các doanh nghiệp Việt Nam hợp tác với các doanh nghiệp nước ngoài, giúp đẩy nhanh sự phát triển của đất nước. Quà tặng cho khách hàng nước ngoài có những đặc thù khác hơn so với quà tặng cho khách hàng, doanh nghiệp trong nước vì nó vừa thể hiện được bản sắc dân tộc vừa thể hiện được sự tinh tế trong cách chọn quà của doanh nghiệp.

Paper Art Gift xin giới thiệu một số sản phẩm quà tặng thích hợp có thể lựa chọn dành tặng cho khách hàng, đối tác nước ngoài.

1/ Tranh nghệ thuật, đồ thủ công mỹ nghệ

Tranh là món quà tặng khách nước ngoài mang tính nghệ thuật cao, nên chọn các loại như tranh thêu tay, tranh cát, hoặc tranh sơn dầu là những loại tranh đặc trưng do người Việt tạo ra. Với những chủ đề về Việt Nam như phong cảnh đẹp hoặc một số biểu tượng nổi tiếng, ví dụ như sông nước, đồng quê, ao làng, đồng sen, con trâu, bản đồ Việt Nam…, chắc hẳn khách hàng của bạn sẽ rất ấn tượng về món quà này. 

2/ Quà tặng lụa tơ tằm

Lụa tơ tằm dùng làm khăn quàng cổ hay áo dài là một món quà đậm chất Việt Nam để tặng khách nước ngoài cao cấp. Mặt hàng này thuộc hàng cao cấp nhưng đáng để bỏ tiền mua làm quà tặng.

Tuy nhiên, hiện nay lụa tơ tằm đang bị làm giả, làm nhái khá nhiều nên rất dễ mua phải sản phẩm chất lượng kém. Bạn nên lựa chọn nhà cung cấp uy tín khi chọn mua món quà này.

3/ Đồ thổ cẩm

Thổ cẩm và lụa tơ tằm đều là vải nhưng tính chất vải và hoa văn khác nhau. Vải thổ cẩm giàu họa tiết, những họa tiết công phu được dệt, thêu theo truyền thống của từng dân tộc Việt Nam. Vải thổ cẩm cũng dễ dàng tìm mua, nhiều sản phẩm đa dạng như balo từ thổ cẩm, nón, ví, quần áo, khăn quàng từ thổ cẩm… Đây là món quà tặng khách nước ngoài vô cùng độc đáo mà bạn có thể cân nhắc đấy!

4/ Thực phẩm khô

Thực phẩm khô là một món ăn được nhiều người ưa thích và rất phổ biến ở Việt Nam. Lựa chọn Cafe Daklak, Lâm Đồng làm quà tặng nếu như khách hàng của bạn thích uống cafe.

Các loại quả khô, hạt như: Sấu, Ô mai, Hồng sấy, các loại mứt từ trái cây hoặc hạt điều sẽ là quà tặng thích hợp cho những vị khách thích ăn vặt. Cao cấp hơn bạn có thể dùng tới những sản phẩm như Yến sào, nhân sâm.

Tuy nhiên một số loại thực phẩm sẽ không được nhập cảnh tại một số quốc gia, do đó bạn cần lưu ý để tránh gây đến sự bất tiện cho khách hàng của mình nhé.

Trên đây là 4 loại quà tặng ý nghĩa mà bạn có thể lựa chọn để tạo bất ngờ và ấn tượng cho khách hàng là người nước ngoài của mình. Tuy nhiên, bạn phải xem xét kỹ đối tượng tặng quà là ai và những lưu ý trong văn hóa nhận quà của nước họ như thế nào để lựa chọn món quà phù hợp và ý nghĩa.


Ngoài ra thì bạn cũng có thể sử dụng các sản phẩm thiệp giấy Popup được làm thủ công để tặng kèm cũng là một lựa chọn thú vị mà các bạn nên thử. Hãy xem qua một số sản phẩm thiệp giấy nổi phù hợp tặng khách hàng của chúng tôi khi truy website: www.paperartgift.com để nhận thêm nhiều thông tin về sản phẩm và các chương trình khuyến mãi.


0 comment

Leave Your Comment