Lựa chọn quà tặng cho hội nghị khách hàng phù hợp

Lựa chọn quà tặng cho hội nghị khách hàng phù hợp

29/Mar/2019 Post by Admin
Lựa chọn quà tặng cho hội nghị khách hàng phù hợp

Hội nghị khách hàng là một trong những cơ hội tiếp cận của các doanh nghiệp nhằm quảng bá sản phẩm cũng như gởi lời tri ân sâu sắc đến khách hàng đã cùng đồng hành trong một năm qua.

Những món quà tặng cho hội nghị khách hàng được xem là không thể thiếu và góp phần cho sự thành công của hội nghị.  

Dưới đây, Paper Art Gift xin gợi ý cho Quý công ty một số món quà phổ biến dành tặng trong hội nghị khách hàng.


Quà tặng để bàn: lịch để bàn, kỉ niệm chương bằng pha lê hoặc thủy tinh. Việc in hoặc cắt, khắc logo của công ty sẽ gợi nhớ khách hàng đến công ty của bạn. Với xu hướng hiện nay là quà tặng thủ công, 1 cuốn lịch handmade sẽ gây ấn tượng và thích thú cho khách hàng của bạn.

Hãy xem qua một số lịch để bàn 3D độc đáo từ Paper Art Gift nhé.

Quà tặng giftset: phổ biến như sổ da, bút ký, hộp namecard,… phù hợp với đối tượng khách hàng văn phòng. Bộ sạc, tai nghe, dây nối sẽ phù hợp với tất cả mọi người vì ai cũng dùng đến. 

Quà tặng gia dụng: bộ bát sứ, bộ cốc thủy tinh, hoặc vật dụng phổ thông như: móc chìa khóa, áo mưa, mũ bảo hiểm, balo, túi xách in logo…Đây là những món đồ mà mọi người đều hay dùng đến và có những sản phẩm dùng mỗi ngày.

Quà công nghệ: loa bluetooth, ổ cắm điện, usb, thẻ nhớ…Tùy vào từng đối tượng khách hàng để bạn tặng những món quà phù hợp. Quà tặng làm khách hàng hào hứng, hài lòng sẽ giúp họ có cái nhìn về hình ảnh công ty, cũng như thông điệp công ty gửi trong buổi hội nghị khách hàng.

Ngoài ra: quà tặng khách hàng nên in thêm logo, thương hiệu của doanh nghiệp: Cách này nhằm quảng cáo thương hiệu cũng như giúp khách hàng nhớ về doanh nghiệp lâu hơn.

Quà tặng hội nghị khách hàng trong giao tiếp thương mại là cả một nghệ thuật, nó phản ánh bộ mặt, hình ảnh một công ty trong mắt khách hàng, đối tác. Nếu tặng đúng cách thì món quà sẽ góp phần giúp bạn xây dựng thương hiệu cho công ty cũng như duy trì mối liên hệ với đối tác, khách hàng lâu dài. Tuy nhiên, việc chọn quà tặng sao cho phù hợp với mục đích và nằm trong mức chi phí cho phép của doanh nghiệp là một vấn đề không dễ.


Ngoài ra, việc tặng một tấm thiệp 3D độc đáo hoặc thiệp 3D về chủ đề công ty của bạn cũng làm tăng thêm giá trị của món quà tặng hội nghị khách hàng cũng như việc nhắc nhớ rất tinh tế tới khách hàng về công ty của bạn.

Hãy truy cập vào website www.paperartgift.com hoặc email cs.paperartgift@gmail.com để tìm hiểu thêm sản phẩm thiệp 3D thủ công của chúng tôi. Chắc chắn các bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn phong phú để mua quà tặng khách hàng tham gia hội nghị.

Hy vọng bạn sẽ hài lòng với các sản phẩm của chúng tôi!


0 comment

Leave Your Comment