Quỹ PAV Hope

Quỹ từ thiện PAV Hope

Giới thiệu về Quỹ PAV Hope

PAV Hope là một tổ chức phi lợi nhuận, được thành lập bởi Công ty Paper Art Viet để tổ chức các hoạt động từ thiện vì cộng đồng. Mục đích của tổ chức nhằm kết nối những nhà hảo tâm tạo ra một cộng đồng nhân ái giúp đỡ những trẻ em khuyết tật, mồ côi có hoàn cảnh khó khăn. Paper Art Viet tin rằng cùng nhau chúng ta có thể giúp đỡ những số phận kém may mắn cải thiện cuộc sống và có động lực vươn lên từ đời sống vật chất đến tinh thần.

Mục tiêu hoạt động của Quỹ

PAV Hope mong muốn thu hút được ngày càng nhiều các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước đồng hành với Quỹ PAV Hope. Lựa chọn và phát triển những chương trình, dự án xã hội, từ thiện thực hiện lâu dài góp phần phục vụ và phát triển cộng đồng.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn: Phát triển quỹ ngày càng lớn mạnh, chuyên nghiệp, có sức lan tỏa sâu rộng cả trong và ngoài nước, trở thành một địa chỉ tin cậy của nhiều tổ chức, cá nhân hảo tâm trong và ngoài nước.

Sứ mệnh: Chia sẻ đến nhiều đối tượng đang gặp khó khăn trong cuộc sống, góp phần đem lại những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Cùng "PAV Hope" Chung tay giúp đỡ mái ấm của những phận đời cơ nhỡ

Mái ấm Thiên Phước - 12/05/2019

Ngày 12/05/2019 vừa qua, đại diện cán bộ nhân viên cùng ban GĐ Công ty TNHH Paper Art Việt đã có dịp ghé thăm "Mái ấm Thiên Phước - Cơ sở nuôi dạy trẻ Khuyết tật " tại đường Võ Thị Liễu, An Phú Đông, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh. Qua chuyến đi này, chúng tôi đã được tiếp xúc, gặp gỡ nhiều trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn cần đến các nhà hảo tâm giúp đỡ. Được thành lập bởi Công ty TNHH Paper Art Việt. Quỹ Hy Vọng được xây dựng để tổ chức các hoạt động từ thiện vì cộng đồng, phi lợi nhuận nhằm kết nối những nhà hảo tâm tạo ra một cộng đồng nhân ái, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn....

Mái ấm Đức Quang - 11/08/2019

Ngày 11/08/2019 vừa qua, Paper Art Viet đã có cơ hội đến thăm "Mái ấm Đức Quảng - Cơ sở nuôi trẻ mồ côi" tại Long An - Long Hòa - Bình Đại - Tỉnh Bến Tre. Qua chuyến thăm, chúng tôi đã gặp rất nhiều trẻ mồ côi cần sự giúp đỡ của những nhà hảo tâm. Chuyến thăm này là một trong những hoạt động từ thiện của PAV Hope - một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập bởi Paper Art Viet, với mục đích giúp đỡ người khuyết tật, trẻ em và trẻ mồ côi không may mắn, có hoàn cảnh cơ nhỡ. Chúng tôi rất muốn mời những nhà hảo tâm cùng PAV Hope để giúp đỡ những phận đời cải thiện mức sống...

Trong suốt quá trình hoạt động thiện nguyện, chúng tôi mong muốn nhận được nhiều hơn sự quan tâm của các mạnh thường quân và chung tay mang yêu thương đến với những hoàn cảnh khó khăn, mang nguồn sống mới đến với người dân Việt Nam. Để quyên góp, quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email care@paperartviet.com.

Xin chân thành cảm ơn