Chương trình “Câu chuyện kinh doanh” – HTV9

Chương trình “Câu chuyện kinh doanh” – HTV9

8/Nov/2019 Post by Admin
Chương trình “Câu chuyện kinh doanh” – HTV9

Với mong muốn đưa nghệ thuật giấy lên một tầm cao mới, Paper Art Viet tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực giấy nghệ thuật mang tính ứng dụng cao.

Lấy cảm hứng từ nghệ thuật giấy Kirigami và Origami Nhật Bản, Paper Art Viet tự hào là đơn vị cung cấp cho thị trường những sản phẩm từ giấy cao cấp chất lượng, mang tính nghệ thuật cao, cùng với kỹ thuật cắt laser tinh xảo và kỹ năng lắp ráp điêu luyện, tạo nên độ hoàn hảo tuyệt đối cho từng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu và mong muốn của khách hàng. 


Để tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh, Paper Art Viet có thể mất từ 1 đến 3 năm lên ý tưởng, hoàn thiện sản phẩm và tung ra thị trường. Những sản phẩm đặc sắc của Paper Art Viet có thể kể đến như thiệp pop up, thiệp giấy xoắn, sách pop up,… và mới đây nhất là lịch để bàn. Tất cả là đam mê và tâm huyết của tập thể công ty, từ bộ phận thiết kế, sản xuất, đến bộ phận quản lý, văn phòng đối với sản phẩm thủ công từ giấy.Cùng lắng nghe chia sẻ của Paper Art Viet về quá trình cũng như định hướng phát triển của công ty, trong hành trình mang sản phẩm thủ công từ giấy nghệ thuật đến với thị trường trong nước và quốc tế, trên chương trình Câu Chuyện Kinh Doanh, phát sóng lúc 15:20 trên HTV9. 


0 comment

Leave Your Comment