Những Mẫu Lịch Để Bàn 2020 Hot Nhất Hiện Nay

Những Mẫu Lịch Để Bàn 2020 Hot Nhất Hiện Nay

18/Nov/2019 Post by Admin
Những Mẫu Lịch Để Bàn 2020 Hot Nhất Hiện Nay

Chỉ còn gần 3 tháng nữa là đến tết dương lịch 2020 và bây giờ đang là thời điểm lịch xuân đang bắt đầu vào mùa, nhiều đơn vị đã tung ra thị trường những bộ lịch để bàn có thiết kế độc đáo và mới lạ.

Trên cả nước nói chung và nhất là khu vực TP. Hồ Chí Minh đã xuất hiện những bộ lịch được đầu tư khá công phu về thiết kế sản phẩm và nội dung. 

Khác với những bộ lịch đại trà hiện nay, Paper Art Gift đã cho ra mắt những bộ lịch để bàn vừa mang tính truyền thống pha lẫn chút hiện đại cộng thêm chất liệu giấy thân thiện với môi trường. 

Hãy cùng chiêm ngưỡng một vài mẫu lịch để bàn hot nhất hiện nay trong bộ sưu tập của Lịch năm 2020 của Paper Art Gift nhé.


Lịch để bàn Tranh dân gian Đông Hồ


Lấy cảm hứng từ những bức tranh dân gian Đông Hồ, bộ lịch đã phác họa chân thật nét truyền thống múa rồng từ xa xưa của dân tộc Việt Nam. Kiểu dáng lịch này đang rất được các nhân viên văn phòng ưa chuộng bởi sự gọn nhẹ cũng như độc đáo của nó.

Lịch để bàn Sắc Hoa Bốn Mùa


Nội dung chủ đạo của bộ lịch để bàn này là về 4 mùa Xuân – Hạ - Thu – Đông với từng loài hoa tiêu biểu cho mỗi một mùa trong năm. Với kiểu dáng mới lạ và độc đáo, chắc chắn sẽ là điểm sáng trong lịch trường lịch 2020 này.

Lịch để bàn Tôi yêu New York


Cải tiến từ lịch chữ A truyền thống với bộ số được sử dụng công nghệ laser cut. Ngoài ra, điểm nhấn tạo nên sự thành công của bộ lịch này là Pop up được thiết kế và làm hoàn toàn bằng handmade rất tinh xảo. Các nhà thiết kế của Paper Art Gift có thể thay đổi pop up này theo ý muốn của khách hàng nếu cần.

Lịch để bàn Kiến trúc thế giới

Bằng cách thu nhỏ các danh lam thắng cảnh trên thế giới vào trong bộ lịch 360 độ, khi mở ra sẽ là 12 ngạc nhiên tương ứng với các địa danh của 12 tháng trong năm. Các địa danh được lồng ghép tinh tế mà không làm rối mắt. Với cấu trúc lịch lạ mắt, đây cũng là một lựa chọn mà bạn có thể cân nhắc khi mua lịch để bàn 2020.

Điểm đặc biệt của các dòng lịch này chính là hoàn toàn làm bằng thủ công, sử dụng công nghệ cắt laser và sử dụng giấy mỹ thuật – chất liệu giấy hoàn toàn thân thiện với môi trường. 


Nếu bạn có nhu cầu mua lịch để bàn 2020 với mong muốn nâng cao giá trị thương hiệu, quảng cáo nhiều hơn thông qua món quà này hay, đơn giản chỉ để mua sử dụng và tặng cho người thân bạn bè, hãy tham khảo qua các sản phẩm lịch của Paper Art Gift. Paper Art Gift sẽ giúp bạn tạo nên một bộ lịch độc đáo và mang phong cách của riêng bạn.

Hãy liên hệ với Paper Art Gift để lựa chọn những mẫu lịch độc đáo tặng cho khách hàng, đối tác của doanh nghiệp bạn nhé.


0 comment

Leave Your Comment