Những loại thiệp nên làm quà tặng 8 tháng 3

Những loại thiệp nên làm quà tặng 8 tháng 3

20/Sep/2019 Post by Admin
Những loại thiệp nên làm quà tặng 8 tháng 3

Ngày Quốc tế Phụ nữ (8 tháng 3) là ngày cả thế giới tôn vinh những người phụ nữ và biết ơn những người mẹ, người chị đã sinh thành và đem đến những điều tuyệt vời nhất cho cuộc đời này.

Không chỉ có hoa và quà, một tấm thiệp quà tặng 8 tháng 3 tuy là một món quà nhỏ nhưng sẽ rất ý nghĩa gởi đến người thân yêu của mình trong ngày 8 tháng 3. Nhân ngày kỷ niệm đặc biệt này, Paper Art Gift xin gởi tặng các bạn một vài mẫu thiệp chúc mừng độc đáo để làm quà tặng.

Thiệp quà tặng 8 tháng 3 cảm ơn mẹ

Có mẹ là điều tuyệt vời nhất trên thế giới này. Dù có đi bất cứ đâu, làm bất cứ điều gì thì mẹ vẫn là người luôn dõi theo, lo lắng và yêu thương bạn vô điều kiện. Một tấm thiệp hoa với dòng chữ “Thank you” chắc hẳn sẽ làm mẹ bạn vô cùng hạnh phúc và vui mừng.

Thiệp tình yêu tặng vợ, người yêu

Vợ là người phụ nữ đồng hành cùng mình cả một cuộc đời, cùng nhau xây đắp một gia đình hạnh phúc, hãy yêu thương vợ bằng tất cả trái tim của bạn. Đối với những chàng trai đang có người yêu, hãy trao cho người bạn gái của mình một tình cảm chân thành, bạn sẽ nhận được nhiều thứ xứng đáng hơn nữa.

Nhân ngày 8 tháng 3, hãy gửi đến vợ/người yêu của bạn những lời chúc ngọt ngào, ý nghĩa nhất thông qua những tấm thiệp tình yêu, họ sẽ rất cảm động với những điều nhỏ nhoi mà bạn mang đến cho cô ấy.

Thiệp hoa tặng bạn bè, đồng nghiệp

Ngoài việc chúc mẹ và vợ/người yêu, các bạn cũng đừng quên gửi những món quà, lời chúc đến những người phụ nữ xung quanh mình như chị em, bạn bè, đồng nghiệp nhé. Trao nhau những tấm thiệp hoa nhỏ xinh xắn hoặc thiệp chủ đề lễ hội sẽ đem lại tiếng cười đầy ý nghĩa cho các bạn nữ trong ngày 8 tháng 3 này.

Không chỉ có hoa, quà tặng mà cùng với một tấm thiệp đẹp được thiết kế tinh tế, kèm theo lời chúc ý nghĩa sẽ là món quà tuyệt vời dành tặng cho những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời của bạn.

Trên đây là những loại thiệp đẹp và ý nghĩa, phù hợp để chúc mừng ngày 8 tháng 3. Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm thiệp quà tặng 8 tháng 3 của chúng tôi để có thêm nhiều lựa chọn cho ngày lễ đặc biệt này qua website www.paperartgift.com hoặc email cs.paperartgift@gmail.com.

Hy vọng bạn sẽ hài lòng với các sản phẩm của chúng tôi!


0 comment

Leave Your Comment