Mô hình giấy 3d là gì?

Mô hình giấy 3d là gì?

26/Nov/2019 Post by Admin
Mô hình giấy 3d là gì?

Mô hình giấy là tập hợp các loại hình nghệ thuật sử dụng giấy hoặc bìa trơn (card stock) làm phương tiện chính để tạo ra các vật thể một, hai hoặc ba chiều.

Mô hình giấy có thể là mô hình của những mẫu vật thật trong đời sống, các mẫu vật giả tưởng trong phim ảnh hoặc nhân vật hoạt hình. Đây được xem là một thú vui tiêu khiển hoặc đôi khi được xem là môn thủ công cho trẻ nhỏ. Mô hình giấy thường có giá trị thẩm mỹ cao, dùng để trang trí hoặc sử dụng trong giáo dục. Đối với người lớn, mô hình giấy được xem như một thú tiêu khiển, một cách để giải trí sau những áp lực thường ngày.

Mô hình giấy 3D là gì?

Nhiều người thường lầm tưởng rằng mô hình giấy có nguồn gốc từ Nhật Bản, khi mà môn nghệ thuật gấp giấy Origami đã quá nổi tiếng và quen thuộc với Việt Nam ta nhưng thật ra mô hình giấy bắt nguồn từ Châu  u và trở nên rất phát triển từ cách đây hơn một thế kỷ. 


Mô hình giấy 3D là loại trò chơi lắp ráp mô hình mới lạ, kích thích tư duy trí não và rèn luyện tính kiên nhẫn. Điểm nhấn là với mỗi tác phẩm hoàn thành, mang đến người chơi một cảm giác thỏa mãn hoàn hảo: vừa có mô hình đẹp để trưng bày, vừa khám phá được khả năng của chính bản thân.

So với các kiểu mô hình bình thường khác, điểm thu hút ở mô hình giấy 3D là mô hình được lắp ráp với nhau bằng các khớp nối chứ không phải bằng keo, nên người chơi không phải mất thời gian chờ đợi keo khô để lắp ráp các chi tiết khác, và không cần lo mô hình bị biến dạng.


Bạn có thể tự làm cho mình mô hình giấy bằng cách tải bản vẽ mô hình giấy 3D nhân vật mà bạn thích trên những trang web chuyên dụng về, in ra và tự lắp ráp. Nhược điểm của việc này là đa số các bản vẽ khá đơn giản, nếu không lựa được các loại giấy tốt, mô hình của bạn sẽ rất khó để hoàn thành, chưa kể đến việc chất lượng in không tốt cũng khiến cho thành phẩm không được bắt mắt.

Mua mô hình giấy 3D ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán mô hình giấy 3D, tại Paper Art Gift, bạn có thể tìm thấy rất nhiều mô hình giấy 3D được thiết kế vô cùng độc đáo và được trau chuốt từ những chi tiết nhỏ nhất. Lấy cảm hứng từ các nhân vật trừu tượng trong các bộ truyện, bộ phim nổi tiếng, đội ngũ thiết kế của Paper Art Gift đã cho ra những sản phẩm mô hình giấy 3D gây ấn tượng mạnh cho người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bằng công nghệ cắt laser hiện đại nhất cùng với chất liệu giấy đặc biệt, mô hình giấy 3D của Paper Art Gift đạt đến độ tinh xảo cao nhất và có thể chống lại rủi ro khi trưng bày mô hình giấy trong thời gian lâu như giấy bị ẩm, bị thấm nước,... 


Paperartgift tin rằng sản phẩm của chúng tôi đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và chắc chắn bạn sẽ vô cùng thích thú khi cầm mô hình giấy 3D mang thương hiệu Paper Art Gift trên tay. 

Bạn có thể tìm mua mô hình giấy 3D của Paper Art Gift tại nhà sách, mua online từ fanpage Paper Art Gift - Quà tặng sáng tạo hoặc website www.paperartgift.com. Ngoài ra bạn cũng có thể mua trực tiếp tại showroom của chúng tôi tại địa chỉ 103/45 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, Tp. HCM. Ngoài ra, bạn cần sản xuất số lượng lớn, hãy liên hệ qua email info@paperartgift.com để được tư vấn hỗ trợ.

Với những nỗ lực và cố gắng không ngừng của Paper Art Gift, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho các bạn một đam mê, một loại hình giải trí mới lạ, góp phần mang một trong những trào lưu của thế giới đến gần với người dân Việt Nam hơn nữa.


0 comment

Leave Your Comment