Lịch Để Bàn 2020 – Chương Trình “Mua gì? Ở đâu?” – HTV7

Lịch Để Bàn 2020 – Chương Trình “Mua gì? Ở đâu?” – HTV7

5/Jun/2020 Post by Admin
Lịch Để Bàn 2020 – Chương Trình “Mua gì? Ở đâu?” – HTV7

Hôm nay, 24/10/2019, Công ty Paper Art Viet đã vinh dự được tham gia chương trình “Mua gì ở đâu” phát sóng trên Đài truyền hình HTV7 lúc 6 giờ sáng.

Paper Art Viet đã mất hơn ba năm lên ý tưởng, thiết kế và hoàn thiện sản phẩm. Với niềm đam mê với nghệ thuật giấy, chúng tôi tự hào cho ra đời dòng sản phẩm mới Lịch để bàn


Những dòng lịch tiêu biểu của công ty có thể kể đến như Lịch 90 độ, Lịch 360, Lịch 360 plus, Lịch Đông Hồ. Thiết kế đa dạng chủ đề phù hợp với nhu cầu thị trường.

Chủ đề Việt Nam tiêu biểu như lịch Tranh dân gian Đông Hồ được lấy cảm hứng từ nét tinh hoa văn hoá đặc sắc, thể hiện cuộc sống lao động bình dị của người nông dân Việt Nam.


Chủ đề thiên nhiên như lịch Sắc Hoa Bốn Mùa với thiết kế độc đáo, sống động và đầy màu sắc với bốn loại hoa đặc trưng cho bốn mùa trong năm. 


Chủ đề kiến trúc đặc sắc với lịch Kiến trúc Thế giới thể hiện sự tuyệt mỹ và hoàn hảo của các công trình kiến trúc là nguồn cảm hứng cho thiết kế độc quyền và sáng tạo.


Độc đáo nhất là lịch Quảng bá Thương hiệu nhờ ý tưởng độc đáo nâng tầm nhận diện thương hiệu với thiết kế logo độc quyền của doanh nghiệp.


Khác với lịch thông thường, lịch để bàn của Paper Art Viet độc đáo, mang tính nghệ thuật cao nhờ thiết kế sáng tạo, kỹ thuật tinh xảo và lắp ráp tỉ mỉ hoàn toàn bằng tay. 

Hãy cùng xem qua những sản phẩm của chúng tôi nhé.


0 comment

Leave Your Comment