Làm thiệp tặng bạn như thế nào cho phù hợp?

Làm thiệp tặng bạn như thế nào cho phù hợp?

23/Oct/2019 Post by Admin
Làm thiệp tặng bạn như thế nào cho phù hợp?

Khi cuộc sống xung quanh ta ngày càng tự động hóa, những tin nhắn hay lời chúc dễ dàng được sao chép và chuyển tiếp từ người này qua người nọ trong vài giây.

Tại sao phải làm thiệp 3D tặng bạn

Khi cuộc sống xung quanh ta ngày càng tự động hóa, những tin nhắn hay lời chúc dễ dàng được sao chép và chuyển tiếp từ người này qua người nọ trong vài giây. Nhưng, dường như những tin nhắn đó đã làm mọi người trở nên khô khan và dửng dưng với nhau hơn vì sự hời hợt của người gửi cũng như thờ ơ của người nhận. Vậy tại sao thay vì nhắn sao không làm thiệp 3D để dành tặng, tuy đơn giản nhưng chứa đựng nhiều yêu thương và sự quan tâm của người tặng đến với người nhận.

“Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình”, chợt đâu đó trong cuộc sống người ta vẫn dành cho nhau những món quà tinh thần như một liều thuốc bổ dưỡng nuôi lớn sự trưởng thành của tâm hồn và trái tim.

Làm thiệp 3D tặng bạn thay vì một tin nhắn chúc mừng trong ngày sinh nhật, làm thiệp 3D tặng bạn mình nhân dịp quan trọng của họ. Điều ấy thể hiện được dù công nghệ phát triển, dù xã hội hiện đại và văn minh đến đâu thì những giá trị tinh thần sẽ không bao giờ thay đổi.


Giá trị của thiệp là ngôn ngữ, là tình cảm và là sự trân trọng của người trao. Xã hội ngày một phát triển, nhu cầu cũng dần cách tân, những tấm thiệp nhờ đó được khoác lên mình gam màu mới, những âm hưởng và phong cách mới.

Tự tay làm thiệp 3D tặng bạn còn thể hiện sự quan tâm của bạn dành cho bạn bè của mình. Luôn nhớ những sự kiện trong cuộc đời của người bạn của mình, làm tăng độ thân thiết với nhau.

Những mẫu thiệp phù hợp để làm dành tặng cho bạn

Để lựa chọn chủ đề thiệp để dành tặng cho người bạn của mình cũng rất khó. Sau đây Paper Art Gift mách bạn một số loại thiệp 3d đẹp và dễ làm.

Thiệp hình bông hoa: Làm thiệp 3D tặng bạn với hình ảnh là một bông hoa vừa đơn giản để làn vừa rất ý nghĩa dành cho người bạn của mình .Tặng thiệp hoa là một phong tục đẹp, lịch sự phù hợp để tặng vào các dịp lễ hội, đón khách, dịp tết, liên hoan nghệ thuật, hội nghị. Ví dụ thiệp hoa hồng, hoa sen,


Thiệp về những nhân vật, mô hình: Làm thiệp 3D tặng bạn với hình ảnh là một nhân vật trong hoạt hình, 1 mô hình kiến trúc thể hiện được rằng mức độ hiểu người được tặng như thế nào, hiểu họ ra sao, họ thích những nhân vật, những kiến trúc nào.


Thiệp tranh đông hồ: Làm thiệp 3D tặng bạn gợi nhớ những ký ức, những kí ức về tuổi thơ với những trò chơi, với những bức tranh đông hồ, với những kí ức ngày xưa đọng trong kí ức của mỗi người.

 


Thiệp trong bộ Tranh Đông Hồ có thiết kế độc đáo và có tính nghệ thuật cao của Paper Art Gift, tùy từng thiệp sẽ có những ý nghĩa và thông điệp khác nhau, bạn có thể tham khảo trực tiếp ở mục Thiệp Pop Up để lựa chọn cho mình những tấm thiệp phù hợp cùng món quà bạn chọn.


0 comment

Leave Your Comment