FAQs

Các câu hỏi thường gặp

Chúng tôi luôn sẵn sàng để giải đáp các thắc mắc từ khách hàng và hỗ trợ mọi lúc khi có vấn đề xảy ra. Bạn có câu hỏi gì cho chúng tôi xin hãy để lại lời nhắn, đội ngũ Paper Art Gift sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!

Khi mua hàng với số lượng nhiều, bao lâu tôi sẽ nhận được?

Nếu số lượng sản phẩm ít hơn 20.000 thiệp, chúng tôi sẽ giao trong thời gian sản xuất ít nhất 2 tuần. Còn nếu số lượng trên 20.000 thiệp, chúng tôi sẽ làm việc và thông báo đến khách hàng qua email.

Bạn có mấy phương thức vận chuyển?

Chúng tôi sử dụng nhiều hình thức vận chuyển khác nhau để phục vụ khách hàng ở mọi nơi và ưu tiên vận chuyển bằng đường hàng không qua các hãng uy tín như UPS, DHL, FEDEX,... Đặc biệt, thời gian vận chuyển tối đa 7 ngày bằng đường hàng không (tùy vào dịch vụ vận chuyển) đối với việc xuất khẩu.

Bạn có thể nói cho tôi biết các kích thước thiệp bạn có?

Chúng tôi sản xuất đa dạng thiệp và có các kích như sau: 11x18, 12x12, 12x19, 12.7x17.8, 15x15, 15x20, 30x30. Đơn vị được tính bằng cm.

Tôi muốn biết phí vận chuyển của bạn là bao nhiêu và bạn có giao hàng miễn phí không. Làm thế nào để nhận được ưu đãi giao hàng miễn phí?

Phí vận chuyện được tính dựa trên cước phí cung cấp bởi hãng vận tải chỉ định. Giá bán cung cấp là EXW. Thật không may chúng tôi chưa thể cung cấp dịch vụ giao hàng miễn phí cho bạn bè quốc tế nhưng chúng tôi đang cố gắng để cung cấp mức giá cạnh tranh nhất cho khách hàng giúp họ hài lòng hơn khi hợp tác với chúng tôi. Chúng tôi sẽ suy nghĩ và đưa ra các phương án tốt nhất cho các ưu đãi giao hàng miễn phí và nếu có chúng tôi sẽ thông báo trên website khi có các chương trình khuyến mãi.

Bao lâu chúng tôi có được thiết kê thiệp pop-up tùy chỉnh nếu mua hàng?

Chúng tôi sẽ thiết kế mẫu cho khách hàng và hoàn thành mẫu trong thời gian ít nhất 2 tuần. Thời gian sản xuất và giao hàng cũng ít nhất 2 tuần. Trừ những trường hợp gấp chúng tôi sẽ trao đổi và thống nhất với khách hàng qua email.

Ngoài cửa hàng ở Việt Nam thì tôi có thể mua sản phẩm của bạn ở đâu, bạn có cửa hàng bán lẻ không?

Ở Việt Nam, bạn có thể mua sản phẩm của chúng tôi trực tiếp tại showroom, chuỗi nhà sách Phương Nam và một số kênh phân phối khác chúng tôi sẽ thông báo đến khách hàng khi có. Ở nước ngoài, chúng tôi đặt các trụ sở của mình tại Ý, Mỹ và Nhật Bản.

Showroom của bạn ở đâu, chúng tôi có thể ghé thăm vào lúc nào được?

Showroom của chúng tôi hiện đang ở Trần Huy Liệu, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Khách hàng vui lòng liên hệ trước để được sắp xếp lịch hẹn.

Hãy cho tôi biết chính sách bán hàng của bạn?

Chính sách cơ bản cho khách hàng đặt mua số lượng lớn ở cửa hàng chúng tôi như sau: Số lượng tối thiểu: 100 cái/mẫu. Đơn hàng trị giá ít nhất 1000 USD. Đối với thiết kế riêng số lượng tối thiểu 1000 cái/mẫu. Đơn hàng trị giá ít nhất 1000 USD. Thời gian sản xuất ít nhất 2 tuần.

Bạn có những sản phẩm gì cho chủ đề cưới?

Chúng tôi có thiệp Pop-up, thiệp Quilling, Pop-up Wedding Knot(Album lưu ảnh kỷ niệm),... và những mẫu thiệp Pop-up theo yêu cầu của khách hàng từ thiết kế đơn giản đến phức tạp.

Cho tôi biết những ưu điểm của bạn khiến tôi có thể hợp tác?

Chúng tôi có các ưu điểm như: Nguyên liệu giấy nhập khẩu từ Italia và Nhật đạt tiêu chuẩn FSC. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, trẻ trung có khả năng sáng tạo vượt bậc, nắm bắt được xu hướng của thị trường. Có đội ngũ nhân công lắp ráp chuyên nghiệp theo từng khẩu, từng công đoạn bài bản để sản phẩm thật hoàn hảo. Khả năng cung cấp trên 100.000 sản phẩm mỗi tháng. Chứng nhận WFTO, đảm bảo môi trường thương mại công bằng.