Đón đầu xu hướng chọn lịch để bàn 2020

Đón đầu xu hướng chọn lịch để bàn 2020

4/Sep/2019 Post by Admin
Đón đầu xu hướng chọn lịch để bàn 2020

Lịch để bàn giúp cho doanh nghiệp quảng bá thương hiệu đơn giản, hiệu quả mà tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, cần đòi hỏi sự để tạo được ấn tượng và thu hút mọi người.

Thời đại công nghệ số 4.0 với hàng ngàn vật dụng hiện đại tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết phục vụ cho con người, đã và đang trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay. 

Tuy nhiên, ở đâu đó hình ảnh những cuốn lịch bóc, tờ lịch treo tường hay nhiều nhất là lịch để bàn vẫn hiện diện hằng ngày xung quanh chúng ta. Ngoài xem ngày tháng, lịch càng ngày được cải tiến với nhiều thiết kế độc đáo, đa dạng và nhiều công dụng hơn. Nào cùng Paper Art Gift xem qua một số xu hướng chọn lịch để bàn 2019 nhé.

Lịch để bàn với phong cách tối giản

Hạn chế sử dụng màu sắc trong trang trí cũng như giảm thiểu tối đa các chi tiết thừa trên lịch để bàn là điểm nhấn của xu hướng thiết kế này. Theo đuổi sự đơn giản nhưng không gây nhàm chán, không bị lỗi mốt, đang được rất nhiều người ưa chuộng. Bù vào đó, bạn sẽ nhấn mạnh được hình ảnh chủ đạo hoặc biểu tượng chính để gây ấn tượng và đi vào tâm trí của khách hàng một cách dễ dàng


Lịch để bàn truyền tải sản phẩm dịch vụ chủ lực

Một trong những yếu tố làm nên thành công của một doanh nghiệp chính là thương hiệu. Việc đầu tư bộ lịch để bàn độc quyền dành tặng cho khách hàng không chỉ thể hiện phong cách, cá tính riêng của từng doanh nghiệp mà còn giúp doanh nghiệp quảng bá rộng rãi thương hiệu của mình đến với khách hàng.


Việc này giúp khách hàng của bạn được tiếp cận gần hơn với thương hiệu, sản phẩm của công ty một cách khéo léo nhưng không quá phô trương dẫn đến nhàm chán. Tuy nhiên, nó cũng tùy thuộc phần lớn vào khả năng thiết kế linh hoạt và việc truyền tải thông điệp của doanh nghiệp vào sản phẩm của mình.

Lịch để bàn với nhiều màu sắc phối hợp

Những tông màu tươi sáng, sặc sỡ nhằm tăng độ nổi bật và thu hút khách hàng chính là xu hướng của năm 2019. Việc sử dụng các màu sắc tươi sáng khỏe khắn nằm trên tông nền trung tính cũng là một ý tưởng hay cho các bạn ưa thích sự thanh lịch, tối giản.

Ngoài ra, những gam màu thời thượng như ánh kim, trắng bạc, đen huyền hay xanh ngọc bích cũng đang là sự lựa chọn hàng đầu của một số doanh nghiệp lớn.

Lịch để bàn với thiết kế kiểu dáng khác lạ

Kiểu dáng cũng là một trong những yếu tố quyết định sức hút của sản phẩm lịch để bàn. Thay vì các kiểu dáng truyền thống như lịch để bàn chữ A, lịch để bàn chữ M thì lịch hộp 3D, lịch 380 độ cũng đang được giới trẻ ưa chuộng về độ tinh tế, độc đáo của nó. Bạn có thể tùy ý vẽ ra những ý tưởng táo bạo để sản phẩm của mình càng thêm đặc sắc.


Lịch để bàn rộn ràng đón tết

Đây là dịp có lượng tiêu thụ lịch lớn nhất trong năm. Với xu hướng hướng về truyền thống và được biến đổi linh hoạt để phù hợp với xu thế, lịch để bàn đang được các doanh nghiệp lựa chọn rất nhiều với yêu cầu kiểu dáng và chất lượng đi kèm.

Dù cuộc sống có nhiều thay đổi, tiện nghi và hiện đại hơn nhưng thói quen sử dụng lịch vẫn không thay đổi trong một bộ phận chúng ta. Lịch để bàn không chỉ để xem ngày tháng mà còn là một món quà dành tặng cho người thân, khách hàng của mình. Yếu tố độc đáo luôn khiến người nhìn nhớ lâu hơn và có sự so sánh với những sản phẩm thông thường khác.

Cùng xem một số lịch để bàn vô cùng độc đáo hoặc truy cập vào website www.paperartgift.com của Paper Art Gift để tham khảo các sản phẩm khác nhé!


0 comment

Leave Your Comment