Chúc Mừng Sinh Nhật Lần thứ 07 Công Ty Paper Art Việt

Chúc Mừng Sinh Nhật Lần thứ 07 Công Ty Paper Art Việt

12/Mar/2020 Post by Admin
Chúc Mừng Sinh Nhật Lần thứ 07 Công Ty Paper Art Việt

Paper Art Việt ngày càng nỗ lực và sáng tạo để mang đến những sản phẩm không những đảm bảo tính nghệ thuật về phần nhìn mà còn có tính ứng dụng cao.

Cùng Paper Art Việt hân hoan chào mừng tuổi lên 07 đầy niềm vui và thành công. 12/03/2020 đánh dấu một tuổi mới đầy hứa hẹn của công ty TNHH Paper Art Việt. Sự nỗ lực đổi mới bản thân trong suốt thời gian qua đã được khẳng định bằng những thành công nhỏ bé trong việc đồng hành với những khách hàng thân thiết. Hãy cùng Paper Art Việt nhìn lại một chặng đường thú vị vừa qua nhé!

07 năm – một hành trình

Được thành lập vào một chiều tháng 03 năm 2013 sau chuỗi ngày ấp ủ, miệt mài tự tay làm từng tấm thiệp đầu tiên và gửi đến khách hàng, thương hiệu Paper Art Việt – tiền thân là Phố Giấy, được thành lập bằng tất cả niềm đam mê – sự nhiệt huyết của những người trẻ.

Hành trình 7 năm của công ty Paper Art Viet

Với mong muốn ứng dụng nghệ thuật giấy vào đời sống cũng như lan toả thông điệp mạnh mẽ trong việc sử dụng những sản phẩm thân thiện với môi trường, Paper Art Việt ngày càng nỗ lực và sáng tạo để mang đến những sản phẩm không những đảm bảo tính nghệ thuật về phần nhìn mà còn có tính ứng dụng cao trong cuộc sống.

Nhìn lại hành trình 07 năm, tuy ngắn nhưng đó là cả một sự nỗ lực không ngừng nghỉ của từng thành viên, từ chỉ có 4 thành viên nay đã nhân rộng lên một gia đình gần 400 thành viên với quy mô 2 xưởng sản xuất và 1 văn phòng chính.

Xưởng sản xuất đầu tiên của Paper Art Việt

Từ những ngày đầu phải thức đến sáng để làm hết tất cả các công đoạn chỉ mong kịp giao cho những vị khách yêu thương, đến hiện tại là xưởng sản xuất quy mô với quy trình sản xuất hàng loạt chuyên nghiệp. Vừa đảm bảo tính nghệ thuật của sản phẩm thủ công, vừa đảm bảo tính chuyên nghiệp trong sản xuất công nghiệp hàng loạt.

 Máy Heidelberg hiện đại

Từ những sản phẩm sơ khai ban đầu còn nhiều thiếu sót trong kỹ thuật cắt laser, in ấn và lắp ráp, đến sự hãnh diện khi hiện nay Paper Art Việt là một trong những đơn vị tiên phong ở Việt Nam ứng dụng công nghệ cắt laser tiên tiến, in ấn chất lượng cao bằng máy Heidelberg hiện đại và đội ngũ nhân công lành nghề.

Từ những khách hàng nhỏ lẻ nuôi dưỡng Paper Art Việt những ngày đầu, đến hiện nay là những đối tác lớn trên thế giới như: Disney – DC – Intel – Marriott – Harry Potter – Game of Thrones…

Một số khách hàng của Paper Art Việt

Và nhất là, Paper Art Việt đã thực sự trở thành một gia đình thân thuộc thứ 2 của tất cả 400 thành viên, những người đã cùng nhau tạo nên Paper Art Việt tuổi lên 7 ngày hôm nay.

Nhìn lại hành trình 07 năm, sẽ có những cảm xúc tự hào – hân hoan vỡ oà sau chuỗi ngày cùng nhau làm việc căng thẳng đến tận sáng hôm sau để mang đến những sản phẩm chất lượng nhất và cũng sẽ có những cảm xúc buồn bã – chưa hài lòng, nuối tiếc về những điều mình chưa làm được. Tất cả thành viên Paper Art Việt luôn trân trọng những cảm xúc ấy, là yếu tố nuôi dưỡng PAV lớn lên từng ngày.

2020 – cột mốc đánh dấu sự chuyển mình

12/03/2020 chắc chắn sẽ tiếp tục là một cột mốc đáng ghi nhớ của Paper Art Việt, đây sẽ là giai đoạn chuyển mình mạnh mẽ, để cùng nhau hướng đến những thành công lớn lao hơn, mang thương hiệu Việt, tinh thần Việt và sản phẩm Việt vươn mình ra thế giới rộng lớn ngoài kia.

Sách Pop Up Tranh Nhân Gian Đông Hồ - Việt Nam

Không chỉ dừng lại ở việc thiết kế và sản xuất các sản phẩm thiệp, 2020 sẽ là năm mà Paper Art Việt nỗ lực nghiên cứu, phát triển những dòng sản phẩm Văn phòng phẩm cao cấp từ giấy khác như: Lịch để bàn – Sổ tay – Sách ảnh – Mô hình lắp ráp – Hộp quà tặng…và nhiều thật nhiều những dòng sản phẩm khác mà khách hàng muốn ứng dụng chất liệu giấy.

Hàng ngàn sản phẩm được lắp ráp bằng tay

Tiếp tục đẩy mạnh và phát huy thế mạnh của Paper Art Việt từ thiết kế đến những yếu tố làm nên một sản phẩm hoàn hảo như: chất liệu giấy cao cấp – kỹ thuật in ấn chất lượng cao – công nghệ cắt laser tiên tiến và tay nghề sản xuất thành thạo, để mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng.

Bên cạnh đó, ngoài những chứng nhận, chứng chỉ quốc tế đã đạt được như: SEDEX – SMETA, FAMA Disney – FSC – GMI – WFTO…Paper Art Việt sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa, cải thiện và nâng cấp bản thân để vươn đến những thành tựu cao hơn.

Để có được thành công bé nhỏ như hôm nay, chắc chắn đó là nhờ sự yêu thương – tin tưởng của những vị khách thân mến đến khắp nơi trên thế giới và chắc chắn, để Paper Art Việt gặt hái thêm nhiều thành công khác, trở thành đối tác đáng tin cậy trong tương lai, sẽ không thể thiếu sự đồng hành, động viên đến từ họ.

Paper Art Việt xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất – sâu sắc tự đáy lòng đến tất cả quý khách hàng, đến tất cả thành viên. Hy vọng tuổi mới của Paper Art Việt sẽ tiếp tục nhận được niềm tin yêu của mọi người.

Chúc mừng sinh nhật, Paper Art Việt!


Công Trí


0 comment

Leave Your Comment