Về chúng tôi

Paper Art Gift

Sinh ra từ những thành công của Paper Art Viet (PAV), Paper Art Gift là sự kết hợp của nhiều phong cách thiết kế bởi mỗi tác phẩm được tạo nên bằng chính cảm hứng sáng tạo giao thoa với kỹ thuật hiện đại và niềm đam mê của các nhà thiết kế PAV. Mong muốn đưa những sản phẩm quà tặng bằng giấy, dụng cụ văn phòng phẩm,...đến tận tay khách hàng, chúng tôi đã mở rộng hoạt động phát triển với hình thức thương mại điện tử, quy mô cơ sở và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng những sản phẩm Handmade bằng giấy cũng như đem đến giá trị tinh thần tốt đẹp cho mọi người.

Paper Art Gift - Nơi bạn có thể đắm chìm trong thế giới giấy đầy nghệ thuật, chúng tôi cung cấp nhiều dòng sản phẩm về giấy với mục tiêu trở thành nhà cung cấp sản phẩm quà tặng giấy hàng đầu bằng các thiết kế pop-up độc đáo và sáng tạo.

Đội ngũ nhân lực và sản xuất

Chúng tôi có đội ngũ nhân lực lớn luôn linh hoạt nắm bắt các xu hướng mới và sáng tạo không ngừng để làm nên những sản phẩm tốt nhất. Ngoài ra, Paper Art Gift ưu tiên đặt con người là yếu tố quan trọng nhất, chúng tôi tạo cho nhau môi trường làm việc thoải mái, vui vẻ và hòa đồng để đạt được những thành quả mong đợi, làm hài lòng tất cả khách hàng.

Với hàng trăm sản phẩm được tạo ra mỗi ngày, khâu sản xuất đóng vai trò rất quan trọng. Vì thế, Paper Art Gift đã không ngừng đầu tư hệ thống máy in, máy cắt được nhập khẩu từ các nước Châu Âu có nền công nghệ hiện đại và tiên tiến. Tổ chức đào tạo hàng tháng về các kỹ năng và nghiệp vụ cho nhân công, luôn đáp ứng tốt không gian làm việc, giúp đỡ và chia sẽ những khó khăn của người lao động để họ có điều kiện làm việc hiệu quả hơn.