5 mẫu lịch để bàn độc đáo nhất hiện nay

5 mẫu lịch để bàn độc đáo nhất hiện nay

20/Nov/2019 Post by Admin
5 mẫu lịch để bàn độc đáo nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay, lịch để bàn rất đa dạng về mẫu mã, màu sắc cũng như là về giá cả . Tại thời điểm này, hàng loạt mẫu lịch để bàn mới được ra mắt để phục vụ cho nhu cầu cho thị trường lịch cuối năm.

như: lịch để bàn chữ A, lịch để bàn chữ M (có note)... Nhưng muốn sở hữu một mẫu lịch để bàn độc đáo, tinh tế và không kém phần sang trọng mà giá cả phải chăng thì lại không hề dễ dàng. Nếu bạn vẫn chưa chọn được cho mình một mẫu lịch ưng ý hãy để Paper Art Gift gợi ý cho bạn 4 mẫu lịch để bàn mới nhất trên thị trường nhé.

Lịch để bàn độc đáo bốn mùa 360 độ 

Với hình ảnh của 4 loại hoa tượng trưng cho 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Lịch để bàn 360 độ đặc biệt ấn tượng với màu sắc tươi trẻ, sự sáng tạo và kích thước khi gập lại chỉ bằng cuốn sổ tay nhỏ gọn và tiện dụng.


Lịch để bàn kiến trúc thế giới 360 độ plus

Lấy cảm hứng từ các kiến trúc nổi tiếng trên thế giới để thiết kế ra bộ lịch để bàn 360 độ plus. Tạo cho người dùng cảm giác mới lạ khi dùng kĩ thuật laser cut để cho ra ra những hình ảnh chân thật và độc đáo.


Lịch để bàn đông hồ kéo chân 90 độ

Lịch để bàn kéo chân 90 độ nghe tên có vẻ lạ nhưng đây thật sự là cả một quá trình nỗ lực sáng tạo để thiết kế ra một sản phẩm tối ưu để đưa ra thị trường. Với thiết kế tranh dân gian đông hồ gần gũi với con người Việt Nam thật sự là một điểm cộng khi dùng làm quà tặng cho khách hàng, bạn bè, người thân.


Lịch để bàn chữ A Tôi yêu NewYork

Lịch để bàn chữ A là loại lịch khá phổ biến chiếm được nhiều tình cảm của người dùng nhưng nếu có thêm các chi tiết 3D lạ mắt sẽ tăng được giá trị thẩm mỹ của sản phẩm cũng như sự sang trọng khi vừa có tác dụng để xem ngày, tháng vừa dùng để trang trí trên bàn làm việc.

Những mẫu lịch để bàn độc đáo trên đều được làm từ giấy mỹ thuật, dùng các kĩ thuật in ấn hiện đại và laser cut tạo nên sự sắc nét, tinh tế đầy tính nghệ thuật vì vậy khi sở hữu bạn sẽ cảm thấy được chiêm ngưỡng một sản phẩm đầy tính nghệ thuật và có tính ứng dụng cao, đây cũng được coi là một công cụ marketing hiệu quả nếu được in logo hoặc hình ảnh của công ty lên sản phẩm khi làm quà tặng cho khách hàng.


Cùng xem một số lịch để bàn vô cùng độc đáo hoặc truy cập vào website www.paperartgift.com của Paper Art Gift để tham khảo các sản phẩm khác nhé!

0 comment

Leave Your Comment