5 chủ đề thiệp handmade 20/11 tặng thầy cô

5 chủ đề thiệp handmade 20/11 tặng thầy cô

17/Oct/2019 Post by Admin
5 chủ đề thiệp handmade 20/11 tặng thầy cô

Ngày 20/11 hàng năm là dịp để các thế hệ học trò thể hiện lòng tri ân của mình đến với các thầy cô giáo vì vậy bạn cần tìm những sản phẩm để gửi tặng thầy cô cho thật ý nghĩa.

Trong ngày này, các học sinh thường đến tặng hoa và biếu quà cho các thầy cô giáo. Vậy tại sao không thử gửi thiệp handmade đến quý thầy cô trong ngày này nhỉ?

5 chủ đề ý nghĩa để làm thiệp handmade ngày 20/11

Thiệp handmade Chợ Bến Thành Sài Gòn

Hình ảnh chợ Bến Thành là một trong những biểu tượng của thành phố Hồ Chí Minh đã gây ấn tượng mạnh bằng thiết kế độc đáo và có tính nghệ thuật cao. 


Thiệp handmade Duyên Dáng Việt Nam

Thiệp handmade với hình ảnh người phụ nữ Việt Nam trong tà áo dài là hình ảnh quen thuộc của giáo viên nữ.


Thiệp handmade Gà Hoa Hồng

Gà Trống Hoa Hồng trong nghệ thuật dân gian Đông Hồ là một trong những tác phẩm đẹp nhất của văn hóa Việt Nam. Bức tranh này mang ý nghĩa cầu mong những điều may mắn, và sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng cho thầy cô. 


Thiệp handmade Hoa Trạng Nguyên

Hoa Trạng Nguyên có ý nghĩa phong thủy mang đến thành công, đỗ đạt và may mắn. Tặng tấm thiệp này cho thầy cô cũng như một lời hứa thành công của bạn với thầy cô của mình.


Thiệp handmade Giỏ Hoa Xinh Xắn

Một giỏ hoa xinh xắn luôn là sự lựa chọn hoàn hảo để làm quà tặng cho người thầy kính yêu của mình trong ngày kỷ niệm này đó.


Hi vọng 5 chủ đề trên sẽ là gợi ý cho bạn để lựa một món quà ý nghĩa cho thầy cô. Chỉ cần dành chút thời gian, công thêm một chút khéo léo, bạn đã có thể tự tay làm một món quà ý nghĩa tặng cho thầy cô trong dịp 20/11 rồi đó. 

Ý nghĩa của việc làm thiệp handmade tặng thầy cô

Ngày nay, với nhịp sống nhanh của giới trẻ, việc chọn mua một món quà là điều vô cùng dễ dàng. Vì thế, khi bạn dành thời gian và công sức để tự tay làm một tấm thiệp handmade độc đáo sẽ thể hiện được tấm lòng và tình cảm của mình đối với người thầy, người cô kính yêu. 

Ngoài ra, thiệp handmade còn mang tính độc đáo và khác biệt, bởi đó là nơi bạn có thể thỏa sức sáng tạo. Bằng những vật dụng đơn giản như giấy, keo dán, kéo; bạn đã có thể tự tay làm một tấm thiệp xinh đẹp. Bạn có thể lưu tâm và sáng tạo thêm những vật dụng trang trí đẹp mắt khác để tạo nên tấm thiệp mang trọn lời tri ân mà bạn muốn gửi tới thầy cô nhé.

Ngoài ra, bạn cũngthxem thêm những sản phẩm khác của Paper Art Gift tại website https://paperartgift.com/ để lựa chọn 1 tấm thiệp phù hợp gửi tặng thầy cô giáo của mình.

Chúc bạn thành công với tấm thiệp handmade của mình.


0 comment

Leave Your Comment