3D Note - Món Quà Tặng Độc Đáo Mới Lạ Được Săn Lùng Nhiều Nhất Hiện Nay

3D Note - Món Quà Tặng Độc Đáo Mới Lạ Được Săn Lùng Nhiều Nhất Hiện Nay

28/Mar/2020 Post by Admin
3D Note - Món Quà Tặng Độc Đáo Mới Lạ Được Săn Lùng Nhiều Nhất Hiện Nay

Những mẩu giấy nhỏ được sử dụng để dán lên tường, dán trong tài liệu, dán trên tủ lạnh …

Chắc hẳn là một vật dụng đã không còn xa lạ gì trong đời sống hàng ngày của chúng ta, đặc biệt là với đối tượng học sinh, sinh viên và dân văn phòng. Những tờ giấy tuy nhỏ bé này nhưng lại có những hữu ích vô cùng lớn trong đời sống hàng ngày.

Ngoài những loại giấy ghi chú thông thường trên thị trường hiện nay thì loại giấy 3D Note lại đang trở thành xu hướng và được săn lùng nhiều nhất 2020 bởi sự độc đáo của sản phẩm này.Để biết tại sao 3D Note lại là xu hướng và được săn lùng nhiều nhất hiện nay thì cùng Paper Art Gift tìm hiểu về sản phẩm này nhé.

Ngoài tính năng đặc thù vốn có của nó thì điểm khác biệt và tạo nên cơn sốt trong giới văn phòng đó là mỗi khi bạn xé một tờ giấy nhớ sẽ dần để lộ một tác phẩm 3D tuyệt vời, tệp giấy nhớ bình thường ban đầu sẽ trở thành một tác phẩm nghệ thuật vô cùng đặc sắc.

3D Note có nhiều kích thước khác nhau, kèm theo đó là những tạo hình công trình kiến trúc đặc sắc bên trong, mang đến nhiều sự lựa chọn cho cá nhân đến tổ chức doanh nghiệp dùng làm quà tặng khách hàng, đối tác. Giấy được in ấn hoặc có màu sắc khác nhau tùy vào mỗi chủ đề mà 3D Note mang lại. 


Các loại 3D Note phổ biến hiện nay

3D Note với logo thương hiệu công ty

Sử dụng hay mang tặng một cuốn 3D Note với Logo thương hiệu công ty chắc chắn sẽ là một giải pháp Marketing hiệu quả đối với nhiều doanh nghiệp.3D Note với hình ảnh danh lam thắng cảnh

Một số danh lam thắng cảnh như tháp Eiffel, Vạn Lý Trường Thành hoặc các ngôi đền ở Nhật Bản rất được nhiều khách hàng của Paper Art Gift lựa chọn mua để sử dụng và tặng cho khách hàng của mình.3D Note với biểu tượng yêu thích

Một số 3D Note với biểu tượng như cây đàn Piano, chúc mừng giáng sinh,… cũng là một lựa chọn độc đáo để tặng người thân và bạn bè của mình.Sức hút của 3D Note ngày một mạnh mẽ và tạo thành 1 trào lưu được giới học sinh, sinh viên và dân văn phòng sưu tầm vì tính ứng dụng cũng như độ độc đáo của sản phẩm.

Cùng chiêm ngưỡng các sản phẩm 3D Note độc đáo từ Paper Art Gift nhé:

Để xem thêm những dòng sản phẩm khác từ giấy của chúng tôi, hãy truy cập vào website www.paperartgift.com hoặc email cs.paperartgift@gmail.com ngay bây giờ!

Hoàng Vân


0 comment

Leave Your Comment